Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp và những lưu ý khi sử dụng

Máy chà sàn liên hợp là gì?

Máy chà sàn liên hợp phát triển dựa trên thiết kế máy chà sàn đơn. Là loại máy tiên tiến có nhiều tính năng hiện đại hơn với các chức năng chính là chà rửa, hút khô, hút nước, giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của bạn.

Được tích hợp thêm chức năng của máy hút bụi công nghiệp nên sử dụng máy chà sàn liên hợp sẽ không cần dùng thêm máy hút bụi và không cần quá nhiều nhân công điều khiển -> giúp công việc vệ sinh sàn nhà tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Máy chà sàn liên hợp là lựa chọn tối ưu để vệ sinh các khu vực có diện tích lớn, người đi lại nhiều và có độ bẩn cao.

Vệ sinh sàn nhanh, không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Máy chà sàn liên hợp có những ưu điểm gì so với các loại máy khác?

Nếu như trước đây các doanh nghiệp lớn luôn phải đau đầu với việc vệ sinh bề mặt sàn diện tích lớn, bởi đây là công việc rất tốn thời gian, công sức, phải đầu tư thuê nhiều nhân lực, dụng cụ vệ sinh và chi phí; thì với máy chà sàn liên hợp đa tính năng, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà lại rất tối ưu chi phí, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp.

Máy không chỉ thực hiện chức năng lau rửa, đánh bóng, giữ cho sàn luôn sáng bóng, sạch sẽ mà còn hút bụi bẩn, hút nước, mang lại bề mặt sàn khô ráo nhanh chóng. Loại máy này có công suất hút, công suất chà lớn, tốc độ quay của bàn chải mạnh, giúp việc chà rửa sàn đạt được hiệu quả tối đa.

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp và những lưu ý khi sử dụng

Hiện nay, loại máy này xuất hiện phổ biến ở các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, các khu văn phòng lớn…

Mang tới hình ảnh hiện đại, đẹp mắt hơn rất nhiều so với cách vệ sinh thủ công, dùng sức lao động của các nhân viên vệ sinh với đủ các dụng cụ: cây lau nhà, bình xịt rửa, giẻ lau,…

Thiết kế và kiểu dáng của loại máy này có phần cồng kềnh hơn so với máy chà sàn đơn nhưng nếu sử dụng cho các không gian rộng như các doanh nghiệp lớn thì điều này không gây ra vấn đề gì đáng lo ngại.

Khi ứng dụng máy vào công việc vệ sinh, các doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu về việc tìm, thuê nhân lực dọn dẹp cũng như các khoản chi phí, lương, chế độ cho các nhân viên này, từ đó giúp tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ cũng như tối ưu cơ cấu.

Với những ưu điểm, tiện ích như vậy thì máy chà sàn nhà xưởng là sự lựa chọn hoàn hảo và không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp lớn hiện nay, đặc biệt khi khoa học công nghệ trên thế giới đang phát triển nhanh chóng, xu thế sử dụng máy móc thay thế sức lao động thủ công của con người đang trở nên phổ biến hơn.

Xem thêm : máy chà sàn mini

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận