Phân loại máy chà sàn theo chức năng sử dụng để lựa chọn hợp lý

Máy chà sàn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành vệ sinh công nghiệp. Máy chà sàn với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thồng đã trở thành giải pháp hoàn hảo để nâng cao hiệu quả vệ sinh, tiết kiệm thời gian, nhân công…

Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có thiết kế gần giống với máy hút bụi nhưng nếu máy hút bụi sử dụng motor hút thì máy chà sàn đơn lại sử dụng motor chà. Nút điều khiển của máy được tích hợp trên 2 tay cầm của máy.

Máy chà sàn đơn là thiết bị vệ sinh được sử dụng khá phổ biến ở những văn phòng công ty, khu chung cư, trường học… Dòng máy đơn được thiết kế thẳng đứng có điều khiển được tích hợp trên 2 tay cầm. Máy chỉ có chức năng chà sàn, giặt thảm trong quá trình hoạt động mà không có chức năng xả nước và hút nước. Vì vậy khi sử dụng máy chà sàn đơn cần có sự kết hợp của máy hút bụi mới tăng được hiệu quả vệ sinh.

Máy chà sàn đơn vừa có công dụng chà sàn lại vừa có thể làm sạch thảm vệ sinh văn phòng. Những hạn chế của nó chỉ có một chức năng xả nên phải sử dụng kèm với máy hút bụi để hút khô sàn nước dơ nên hiệu quả làm việc chưa được tối ưu nhất có thể.

Phân loại máy chà sàn theo chức năng sử dụng để lựa chọn hợp lý

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là dạng máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng cồng kềnh hơn vì có thêm tính năng hút nước dơ. Chính vì thế, máy phải thiết kế thêm một thùng chứa nước làm cho trọng lượng máy nặng hơn cùng động cơ phức tạp hơn nên các thiết kế của máy chà sàn liên hợp bao giờ cũng to hơn nhiều so với máy chà sàn đơn. Chính vì thế, máy dễ dàng di chuyển và làm sạch những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh hơn.

Máy sở hữu nhiều tính năng, vừa có thể xả nước làm sạch, hỗ trợ đánh bóng bề mặt sàn vừa có thể hút bụi bẩn, nước dơ trên bề mặt sàn; khắc phục nhược điểm của máy chà sàn đơn, mang tới giải pháp vệ sinh toàn diện, hiệu quả. Khi sử dụng máy, người dùng, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân lực, mua sắm dụng cụ vệ sinh,…; nâng cao năng suất lao động. Máy có bánh xe tích hợp phía dưới nên dù trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh, người dùng vẫn có thể điều khiển máy dễ dàng.

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận